เตียงดีไซน์ แบบมีหัว ฐานรองที่นอน

เตียงดีไซน์ เตียงแบบมีหัว เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน

เป็น ฐานรองที่นอน ฐานเตียง บล็อคหุ้มหนัง มีหัวเตียงหลากหลายรูปแบบ ทำให้ฐานรองที่นอนมีความสวยงาม หรูหรา ยิ่งขึ้น หัวเตียงสูง 120 ซม. สามารถเลือกวัสดุหุ้มได้หลายแบบตามต้องการ มีทั้งฐานเตียงแบบมีขอบและ แบบไม่มีขอบเตียง  โครงสร้างฐานเตียงด้านในเป็นโครงสร้างไม้จริง(ไม้เบญจพรรณ) ปิดด้วยไม้ปาติเกิ้ลที่มีความหนา 15 มิลลิเมตร.

ฐานเตียง มีความสูง 30 เซนติเมตร ยาว 215 เซนติเมตร. มีทั้งฐานแบบไม่ติดขาตั้ง จึงทำให้ลดปัญหาเรื่องความสกปรกใต้ฐานรองที่นอน  มีปุ่มพลาสติกติดใต้ฐานรองที่นอน เพื่อป้องกันความเสียหายของ และแบบมีขาเตียง ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชักเก็บของหุ้มหนัง, Leather drawer Bed base,  Bedding Furniture,  Head Board box bed frame, Bed Design, Sofa bed

เป็น ฐานเตียง ที่มุ่งเน้นความประหยัดผสานความเรียบหรู นิยมมากในงานโครงการ บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ วัสดุที่ใช้เน้นวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน วัสดุหุ้มมีให้เลือกหลายแบบหลายสี

ตัวเตียงนั้นทำมาจากโครงสร้างด้วยไม้เป็นหลัก ถูกออกให้มีระบบโครงสร้างเตียงที่แข็งแรง โดยการยึดโครงสร้างเตียง 12 จุด ซึ่งระบบการสร้างโครงเตียงแบบนี้ ทำให้เวลาเรานอนไม่เกิดเสียงดังรบกวน เหมือนเตียงไม้ธรรมดาๆ ทั่วไปที่อาจจะมีเสียงในการพลิกตัวขณะที่นอน นอกจากนั้นการรองรับน้ำหนัก ยังสามารถรองรับน้ำหนักการนอนได้ถึง 800 ถึง 1000 กิโลกรัม เพราะฉะนั้นเมื่อเวลาเรานอนบนเตียงนอนตัวนี้จึงเป็นการนอนหลับอย่างสบาย

ฐานรองที่นอน เตียงแบบมีหัวเตียง ฐานเตียง

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงมีหัวเตียงสวยงาม ฐานเตียงนอน เตียงดีไซน์เตียงหรูหรา ฐานรองที่นอน เตียงเจ้าหญิงเตียงดีไซน์ เตียงลิ้นชัก เตียงสวยงามเตียงดีไซน์ เตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงดึงกระดุมเตียงหุ้มผ้า ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ ฐานเตียงเตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอน เตียง5ฟุตเตียงเจ้าหญิง เตียงดีไซน์ เตียงดึงกระดุมฐานเตียงนอน เตียงผ้า เตียงดีไซน์เตียงดีไซน์ เตียงผ้า ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ เตียงสวยงาม เตียงผ้าเตียงเจ้าหญิง เตียงสวยงาม ฐานรองที่นอนเตียงโมเดริ์น เตียงสวยงาม ฐานเตียงนอนเตียงสวยงาม ฐานเตียง เตียงหรูหราฐานรองที่นอน เตียงผ้ากำมะหยี่ เตียงดีไซน์คอกเด็ก เตียงครอบครัว เตียงเด็กฐานเตียง เตียงครอบครัว เตียงหนังเตียงเสริมเด็ก เตียงครอบครัว คอกเด็กเตียงเก็บของ เตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียงเตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงมีหัวฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เตียงผ้าเตียงดีไซน์ ฐานรองเตียง เตียงหุ้มหนังเตียงดึงกระดุม ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ เตียงไม่ใช่ไม้ เตียงมีลิ้นชัก เตียงดีไซน์ เตียงหุ้มผ้าฐานรองที่นอน เตียงนอนหุ้มหนัง เตียงมีหัวเตียงเตียงลิ้นชัก เตียงหุ้มหนัง ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานรองเตียง เตียงลิ้นชักเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงดีไซน์ เตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ เตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ เตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนังมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ เตียงมีหัวฐานเตียง เตียงหนัง เตียงพีวีซีเตียงมีลิ้นชัก ฐานรองเตียง เตียงหุ้มหนังเตียงดีไซน์ ฐานรองเตียง ฐานรองที่นอนฐานเตียง ฐานรองที่นอน เตียงดึงกระดุมฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์เตียงเก็บของ ฐานรองที่นอน เตียงมีหัวเตียงเก็บของ เตียงใส่ของ เตียงหุ้มหนังฐานเตียง เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน ฐานเตียงเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงเก็บของเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ เตียงแบบมีหัวเตียงเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มผ้าเตียงมีที่เก็บของ เตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงนอนมีลิ้นชักเตียงลิ้นชัก เตียงเก็บของ ฐานเตียงนอนเตียงหนัง เตียงเจ้าหญิง ฐานเตียง

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงลิ้นชัก เตียงสวยงาม เตียงเก็บของเตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอนเตียงมีลิ้นชัก เตียงเก็บของ ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงมีลิ้นชักเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอน ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง ฐานเตียงนอน เตียงโมเดริ์นเตียงลิ้นชัก ฐานเตียง ฐานรองที่นอนเตียงใส่ของ เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอนฐานรองที่นอน สตูลนั่งหัวเตียง สตูลเก็บของฐานเตียง เตียงหุ้มหนัง เตียงเก็บของเตียงลิ้นชัก ฐานเตียง ฐานรองที่นอน

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

ฐานเตียงดีไซน์ เตียงสวยงาม เตียงมินิมอลเตียงดีไซน์ เตียงหุ้มผ้า ฐานรองเตียงเตียงนอนดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงผ้าฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ เตียงผ้าเตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอน เตียงสั่งผลิตเตียงสวยงาม เตียงวินเทจ ฐานรองที่นอนเตียงมีหัว ฐานรองที่นอน ฐานเตียงนอนฐานรองที่นอน เตียงแบบมีหัวเตียง เตียงดีไซน์เตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์เตียงดีไซน์ เตียงหุ้มหนัง เตียงมินิมอลบุผนังห้อง หัวเตียงสำเร็จ หัวเตียงแขวนผนังบุผนังห้อง กรุหัวเตียง บิ้วอินผนังเตียงครอบครัว ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชักเตียงสวยงาม เตียงมีหัว เตียงดีไซน์เตียงหุ้มหนัง ฐานเตียงนอน เตียงมีหัวเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงดีไซน์เตียงสวยงาม ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์สตูลเก็บของ สตูลปลายเตียง สตูลดีไซน์เตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังบุผนังห้องนอน ผนังหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังแผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังเตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์เตียงมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงหนังเตียงหุ้มหนัง เตียงนอน ฐานรองที่นอนเตียงแบบมีหัว ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ เตียงลิ้นชักเตียงลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงดีไซน์

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงมีหัว เตียงขนาดใหญ่ เตียง10ฟุตเตียงโมเดริ์น เตียงครอบครัว เตียงมีหัวเตียงสวยงาม เตียงมีหัว ฐานเตียงนอนเตียงสวยงาม เตียงคู่ เตียงมินิมอลเตียงครอบครัว ฐานรองที่นอน เตียงนอนเตียงครอบครัว เตียง12ฟุต ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก เตียงครอบครัว ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนัง เตียงลิ้นชักหุ้มหนัง เตียงมีลิ้นชักเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงมีหัวเตียงกล่องเก็บของ เตียงหนัง เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชักหุ้มหนัง ฐานรองที่นอนเตียงมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงเก็บของเตียงหุ้มหนัง เตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอนเตียงลิ้นชัก ฐานรองเตียง ฐานเตียงนอนเตียงเก็บของ เตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานเตียง เตียงลิ้นชักฐานรองที่นอนหุ้มหนัง เตียงหนัง เตียงดีไซน์เตียงครอบครัว ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงไม่ใช่ไม้ ฐานรองที่นอน เตียงพีวีซีเตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอนฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชัก เตียงมีช่องใส่ของ เตียงดีไซน์เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอนเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง เตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก เตียง3.5ฟุต ฐานรองที่นอนฐานเตียงนอน เตียงสวยงาม

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนัง เตียงแบบมีหัวเตียงเตียงหุ้มหนังมีหัว เตียงตอกหมุด ฐานรองที่นอนฐานเตียง เตียงดีไซน์ เตียงนอนหุ้มหนังเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงมีหัวเตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหนังฐานรองที่นอน เตียงครอบครัวเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองเตียง ฐานเตียงนอนเตียงมีลิ้นชัก เตียงเก็บของ ฐานเตียงนอนเตียงมีหัว เตียงเก็บของ เตียงลิ้นชักเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง เตียงโมเดริ์น เตียงเก็บของฐานเตียงนอน ฐานรองเตียง เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน ฐานเตียง เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ เตียงนอนกาญจนบุรีเตียงเดี่ยว เตียวคู่ เตียงมีหัวเตียง ฐานรองที่นอน