ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัว ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนัง

เตียงไม่มีหัว ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เตียงหุ้มหนัง 

           เป็น ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เก็บของหุ้มหนัง เตียงไม่มีหัว Leather drawer Bed base, ฐานเตียงนอนดีไซน์ไม่มีหัวเตียง มีทั้งแบบไม่มีลิ้ักและ แบบมีลิ้นชักสำหรับใส่ของ ด้านข้างหรือด้านปลายเตียง ลูกค้าสามารถเพิ่มลิ้นชักได้มากที่สุด 4 จุด เป็น เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ ในการเก็บของ มุ่งเน้นในเรื่องประโยชน์ใช้สอยให้ได้มากที่สุด  วัสดุด้านในเป็นโครงสร้างไม้จริง(ไม้เบญจพรรณ) ปิดด้วยไม้ปาติเกิ้ลที่มีความหนา 15 มิลลิเมตร. บุด้วยฟองน้ำอย่างดี และหุ้มด้วยหนังนำเข้าชนิดต่างๆ ทำให้งานออกมาดูมีมิติ และเรียบหรู ไม่ดูแข็งกระด้างเหมือนเตียงไม้ หรือเตียงเหล็ก ฐานเตียงมีความสูง 30 เซนติเมตร ยาว 208 เซนติเมตร. มีทั้งแบบฐานแบบไม่ติดขาตั้ง และ แบบมีขาตั้ง  มีทั้งแบบมีขอบเตียงขึ้นมาเพื่อล็อคที่นอน ไม่ให้ที่นอนเลื่อนหลุดจากเตียงเป็นฐานรองเตียงที่มีความแข็งแรง ทนทาน และมีความสวยงาม และแบบไม่มีขอบเตียง เพื่อสะดวกให้การใช้งาน เช่นเปลี่ยนผ้าปูที่นอน เน้นความสวยหรูและฟังชันใช้สอยเป็นหลัก  นิยมมากในงาน บ้านพักอาศัย โครงการคอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ วัสดุที่ใช้เน้นวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน วัสดุหุ้มมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี

ตัวเตียงนั้นทำมาจากโครงสร้างด้วยไม้เป็นหลัก ถูกออกให้มีระบบโครงสร้างเตียงที่แข็งแรง โดยการยึดโครงสร้างเตียง 12 จุด ซึ่งระบบการสร้างโครงเตียงแบบนี้ ทำให้เวลาเรานอนไม่เกิดเสียงดังรบกวน เหมือนเตียงไม้ธรรมดาๆ ทั่วไปที่อาจจะมีเสียงในการพลิกตัวขณะที่นอน นอกจากนั้นการรองรับน้ำหนัก ยังสามารถรองรับน้ำหนักการนอนได้ถึง 800 ถึง 1000 กิโลกรัม เพราะฉะนั้นเมื่อเวลาเรานอนบนเตียงนอนตัวนี้จึงเป็นการนอนหลับอย่างสบาย

เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน ฐานเตียงนอน

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

ฐานรองที่นอน เตียงแบบไม่มีหัวเตียงฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์เตียงหนัง ฐานรองเตียง ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนังฐานเตียง ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงบล็อกฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัว เตียงดีไซน์ฐานเตียงลิ้นชัก เตียงเก็บของ เตียงไม่มีหัวเตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงเก็บของ เตียงวินเทจบุผนังห้องนอน กรุผนังห้อง บิ้วอินผนังห้องฐานรองที่นอน เตียงผ้า เตียงประกอบเตียง 6 ฟุต ฐานเตียงนอน เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน เตียงนอน เตียงผ้าฐานรองที่นอน เตียงนอนมีลิ้นชักเตียงนอนหุ้มหนัง ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มผ้าเตียง6ฟุต ฐานรองที่นอน เตียงบล็อกเตียงมีลิ้นชัก เตียงมีที่ใส่ของ ฐานรองที่นอนเตียงสวยงาม ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์บุผนังห้อง กรุหัวเตียง บิ้วอินผนัง wall decoration บุผนังห้องเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงไม่ใช่ไม้ฐานรองที่นอน เตียงมีลิ้นชัก เตียงหุ้มหนังเตียงหุ้มหนังมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชักเตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงไม่มีหัวฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เตียงหุ้มหนังเตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวเตียงลิ้นชัก เตียงครอบครัว เตียงไม่มีหัวแผ่นหัวเตียง บุหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงดีไซน์เตียงสั่งทำ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงมีที่เก็บของ ฐานเตียงนอน เตียงมีลิ้นชักเตียงไม่มีหัว ฐานรองที่นอน เตียงโมเดริ์นเตียงสวยงาม ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ฐานเตียงนอน เตียงอย่างเดียว เตียงไม่มีหัวกรุหัวเตียง หัวเตียงสำเร็จ บุผนังห้องเตียงสวยงาม เตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอนเตียงมีขอบ ฐานเตียงนอน เตียงไม่มีหัวเตียงผ้า ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนัง เตียงผ้าแผงปลายเตียง ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ฐานเตียงนอน เตียงสวยงาม เตียงบล๊อกเตียงสวยงาม ฐานรองที่นอน เตียงหนังเตียงสวยงาม เตียงผ้า เตียงไม่มีหัวเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงสวยงามฐานเตียงหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงนอนมีลิ้นชักฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัว เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชัก เตียงเก็บของ ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ เตียงสั่งทำ ฐานเตียงนอนเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงเก็บของฐานเตียงนอน เตียงสวยงาม เตียงผ้าฐานเตียงนอน เตียงไม่มีหัว เตียงมีลิ้นชักเตียงหุ้มหนังมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงครอบครัวเตียงลิ้นชัก เตียงแบบไม่มีหัวเตียง เตียงหุ้มหนังเตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอน เตียงนอนเตียงดีไซน์ เตียงไม่มีหัว ฐานเตียงนอนเตียงมีลิ้นชัก เตียงไม่มีหัว ฐานรองที่นอนที่วางฟูก เตียงหุ้มหนัง เตียงนอนมีลิ้นชักเตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง เตียงสวยงามเตียงสวยงาม ฐานเตียง เตียงหุ้มหนังฐานเตียง ฐานรองที่นอน เตียงฐานเตี้ยเตียงไม่มีหัว ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์เตียง5ฟุต ฐานเตียง ฐานรองที่นอนเตียงนอนหุ้มหนัง ฐานเตียง เตียงลิ้นชักเตียงหุ้มหนัง ฐานรองเตียง เตียงคอนโดเบาะรองนั่ง เบาะนั่ง เบาะหุ้มผ้าเบาะนั่ง เบาะpvcเบาะรองนั่ง เบาะหุ้มหนัง

 

         ฐานรองที่นอน, เตียงลิ้นชักหุ้มหนัง, เตียงบล็อคหุ้มหนัง, ซ่อมหุ้มเบาะโซฟาราคาโรงงาน, เตียงมีลิ้นชัก, ฐานเตียงนอนดีไซน์, ฐานรองแบบไม่มีหัวเตียง, ที่นอนลิ้นชัก, เตียงนอนสั่งทำ, เตียงหุ้มหนัง, ตู้ข้างเตียง, โซฟาลิ้นชัก, เตียงเก็บของ, เฟอร์นิเจอร์เตียงนอน, เตียงประหยัดพื้นที่, เตียงกล่องเก็บของ, เตียงเก็บของ, เตียงใส่ของ, เตียงมีฝาเปิด, เตียงมีที่ใส่ของ, เตียงมีกล่อง, เตียงมีที่เก็บของ, เตียงเด็ก,  คอกเด็ก, เตียงเสริมเด็ก, เตียงครอบครัว, เตียงขนาดใหญ่, เตียงนอนไม่มีหัวเตียง, เตียงไม่มีหัว, เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่, Leather drawer Bed base,  Bedding Furniture, Head Board box bed frame, Bed Design, Sofa bed, ที่วางฟูก, ที่วางที่นอน