ที่นอน ฟูกนอน ที่นอนยางพารา

ที่นอน ฟูกนอน ที่นอนยางพารา

คนเรานั้น หลังจากที่ใช้พลังงานไปทั้งวันแล้ว เมื่อร่างกายรู้สึกเหนื่อยล้า ย่อมต้องการเวลาพักผ่อน ซึ่งการพักผ่อนที่ง่ายและได้ผลดีที่สุด ก็คือ “การนอนหลับ” แต่การจะพักผ่อนและนอนหลับได้อย่างเต็มที่นั้น หนึ่งในปัจจัยสำคัญมากๆ ที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้น ฟูกที่นอน เพราะมันเป็นสิ่งที่อยู่แนบติดกับตัวเรามากที่สุด มากกว่าคนที่นอนข้างๆ เสียอีก

ฟูกที่นอนของ บจก. กุลทอง

ฟูกที่นอน ที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพ

ที่นอนพ๊อกเก๊ตสปริง

ที่นอนพ๊อกเก๊ตสปริง ที่นอนโรงแรม ที่นอนอย่างดี

ฐานเตียงนอน เตียงลิ้นชัก headboard

คือ  ที่นอนสปริงแบบแยกอิสระ ลักษณะจะวางเรียงตัวกันอยู่บนผ้าสปันบอล ไม่มีลวดหรือเหล็กผูกติดกันอยู่ เมื่อได้รับแรงกด ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงจะแยกกันอย่างเป็นอิสระ ทำให้คนข้างเคียงไม่รู้สึกตัว ขณะพลิกตัวไปมา จึงมีคุณสมบัติพิเศษต่างจากที่นอนสปริงอื่นทั่วไป ทั้งความเงียบกว่าในการนอน ความนุ่มที่เป็นอิสระในแต่ละจุดของที่นอน โดยสปริงจะผูกในถุงผ้าเป็นลูกๆติดกัน ทำให้สปริงแต่ละลูกสามารถยืดหรือหดได้อย่างเป็นอิสระ ขจัดปัญหารบกวนคนข้างเคียงได้ดี และด้วยการที่สปริงแยกเป็นอิสระต่อกัน ทำให้ที่นอนมีความนุ่มที่ต่างกันในแต่ละจุด และจะขยับเฉพาะสปริงที่มีการเคลื่อนไหวเท่านั้น ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงจึงตอบโจทย์ของคนที่ชอบนอนดิ้นได้เป็นอย่างดี และเป็นทางเลือกใหม่ให้กับการนอนของคุณอีกด้วย

เตียงมีกล่องด้านข้าง เตียงกล่องเก็บของ เตียงมีฝาเปิด เตียงกล่องดีไซน์เตียงกล่องหุ้มหนัง เตียงกล่อง เตียงเก็บของที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพที่นอนสั่งผลิต ที่นอนขนาดพิเศษ ที่นอนขนาดใหญ่ที่นอนยางพารา ฟูกที่นอน ที่นอนpocket springฟูกที่นอน ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนยางพาราเตียงลิ้นชัก เตียงหัวหมอน เตียงหุ้มหนังที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพ pocket springผนังหัวเตียง แผ่นหัวเตียง หัวเตียง 3.5 ฟุต หัวเตียงสวยๆที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนยางพาราที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพ ฟูกนอนฟูกที่นอน ที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพบุหัวเตียง แผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังที่นอน Pocket Spring ฟูกที่นอน ที่นอนยางพาราที่นอน Pocket Spring ที่นอนยางพาราที่นอน Pocket Spring ฟูกที่นอน ที่นอนยางพาราฟูกที่นอน ที่นอนยางพารา ที่นอนพ๊อกเก๊ตสปริงที่นอนพ๊อกเก็ตสปริง ที่นอนยางพารา ฟูกนอนฐานเตียงแบบเตี้ย ฐานเตียงหุ้มหนัง เตียงบล๊อกที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนหุ้มผ้าขนมิ้งค์

ฐานเตียงนอน เตียงลิ้นชัก headboard

ความแตกต่างที่นอนพ็อกเก็ตสปริง กับ ที่นอนสปริงอื่นทั่วไป

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง

 1. ขจัดปัญหาเรื่องเสียงและการสั่นสะเทือน ขณะพลิกตัวไปมา
 2. มีความยืดหยุ่น คืนตัวได้ดี
 3. สอดรับกับส่วนเว้าโค้งของสรีระ
 4. สัมผัสนุ่มสบาย ลดอาการปวดหลัง
 5. ไม่สะสมความชื้น ระบายอากาศได้ดี
 6. มีความทนทาน
 7. ราคาสูงกว่าสปริงทั่วไป

ที่นอนสปริงอื่นทั่วไป

 1. รบกวนคู่นอน ขณะพลิกตัวไปมา
 2. สะสมความร้อน ไม่ระบายอากาศ
 3. ยุบตัวง่าย
 4. ราคาถูก

ผลิตภัณฑ์ ฟูกที่นอน ของกุลทอง

ที่นอนpocket Spring ที่นอนยางพารา

ที่นอน POCKET SPRING ของกุลทอง

กุลทอง ใส่ใจกับทุกค่ำคืนในการพักผ่อน ด้วยที่นอน รุ่น Sweet Dream จาก กุลทอง มีระบบพ็อคเก็ตสปริงอิสระ (Pocket Spring) ที่จะมอบความนุ่ม แน่น ไม่ทำให้คุณรู้สึกปวดเมื่อย ช่วยลดแรงกดทับและลดแรงกระเทือน ไม่รบกวนคนข้างๆ แม้ยามที่คุณเคลื่อนไหว อีกทั้งยังเคลือบสารป้องกันภูมิแพ้ ช่วยป้องกันไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี เมมโมรี่โฟม (Memory Foam) ช่วยรองรับน้ำหนักและปรับสมดุลของการนอนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณนอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน พร้อมตื่นรับกิจกรรมเช้าวันใหม่ได้อย่างสดชื่น

คุณสมบัติเด่น

 • เนื้อผ้าหุ้มด้วยผ้า Cotton Knit ให้สัมผัสนุ่มสบาย
 • ระบบพ็อคเก็ตสปริงอิสระ (Pocket Spring) ให้สัมผัสที่นุ่มแน่น ช่วยลดแรงกดทับและกระจายน้ำหนักได้ดี
 • เมมโมรี่โฟม (Memory Foam) ช่วยรองรับน้ำหนักและปรับสมดุลของการนอนได้อย่างดีเยี่ยม
 • ป้องกันไรฝุ่น (Dustmite Protection Coating)
 • เคลือบสารป้องกันภูมิแพ้(Allergy Protection)

การดูแลรักษาที่นอนอย่างถูกวิธี

 • การทำให้ที่นอนมีโครงสร้างที่ดี และยืดหยุ่นอยู่เสมอควรพลิกที่นอน โดยพลิกกลับหัวกลับท้ายและกลับด้านซ้ายขวาเป็นประจำทุกๆ 2 สัปดาห์ ในช่วง 3 เดือนแรก และหลังจากนั้นควรทำเป็นประจำทุก 6 เดือน
 • การเคลื่อนย้ายที่นอน ควรยกในแนวตั้งหรือแนวนอน เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับโครงสร้างที่นอนได้และหากจำเป็นสามารถโค้งที่นอนเพื่อผ่านประตูแทนการหักงอของที่นอน

ข้อแนะนำ/คำเตือน

 • ควรนำผึ่งลมเป็นประจำ ไม่ควรตากแดด
 • ควรใช้ผ้าหรือแปรงขนนุ่มเช็ดทำความสะอาดเมื่อเกิดคราบสกปรก
 • หลีกเลี่ยงความร้อน จากเปลวไฟและของมีคม
 • ห้ามกระโดดหรือกระแทกบนที่นอน

เงื่อนไขการรับประกัน

 • ระยะวลาการรับประกัน 10 ปี
 • ระยะวลาการรับประกันเริ่มตั้งแต่ วันที่ลูกค้ารับสินค้า
 • รับประกันเฉพาะโครงสร้างภายใน ไม่รวมผ้าหุ้มภายนอก

ฐานเตียงนอน เตียงลิ้นชัก headboard

ที่นอนฟองอัดเสริมยางพารา

ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนยางพารา

เพราะการนอนหลับพักผ่อนคือการชาร์จพลังสำหรับวันใหม่ ให้คุณนอนหลับสบายด้วยที่นอน จากแบรนด์ กุลทอง มาพร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสุขภาพของผู้นอนเป็นพิเศษ ด้วยวัตถุดิบที่เป็นยางพาราแท้ 100% จากน้ำยางเข้มข้น ที่มากจากต้นยางภายในประเทศไทยที่มีความยืดหยุ่นสูงทำให้ ยางพาราของ กุลทอง รองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกดทับและยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ผสานกับฟองน้ำวิทยาศาสตร์อัดแน่นพิเศษด้วยกาวคุณภาพสูง ไม่มีกลิ่น ทำให้ ฟูกที่นอนใช้งานได้ยาวนาน ใช้ผ้าใยพิเศษ 250 gsm มาพร้อมกับ การตัดเย็บที่ละเอียดและประณีตในทุกขั้นตอน ทำให้คุณนอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน พร้อมตื่นรับกิจกรรมเช้าวันใหม่ได้อย่างสดชื่น

ฐานเตียงแบบเตี้ย ฐานเตียงหุ้มหนัง เตียงบล๊อกที่นอนเพื่อสุขภาพ ฟูกนอน ที่นอนยางพาราที่นอน Pocket Spring ฟูกที่นอน ที่นอนยางพาราที่นอนพ๊อกเก็ตสปริง ที่นอนยางพารา ฟูกนอนที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพที่นอนยางพารา ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนหุ้มผ้าขนมิ้งค์ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนยางพารา ฟูกที่นอนที่นอนยางพารา ฟูกที่นอน ที่นอนเพื่อสุขภาพที่นอน pvc ที่นอนยางพารา เบาะรองนั่งเบาะรองนั่ง เบาะพีวีซี เบาะโซฟา

ฐานเตียงนอน เตียงลิ้นชัก headboard

วิธีใช้งาน

ใช้สำหรับนอน

คำแนะนำ

สถานที่วางควรให้มีอากาศถ่ายเท เพื่อยืดอายุการใช้งาน

ข้อควรระวัง

หลีกเลี่ยงของมีคม ความร้อน ของเหลว และสารเคมี
ห้ามพับหรืองอ และไม่ควรกระโดด หรือกระแทกบนที่นอน

*หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่อาจมีความแตกต่างกันจากการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ

ฟูกที่นอน, ฟูกนอน, ที่นอน, ที่นอนพ๊อกเก๊ตสปริง, ที่นอนยางพาราอัด, ที่นอนฟองอัดเสริมยางพารา, ที่นอนฟองน้ำ, ที่นอนครอบครัว, ที่นอนหุ้มหนัง