สินค้า โซฟาเบด ฐานรองที่นอน เตียงกล่อง กุลทองดีไซน์

ฐานรองที่นอน เตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงดีไซน์ โซฟาเบด โซฟาปรับนอน กุลทองดีไซน์

 

Kul Thong (กุลทอง) ได้ปฏิวัติการนอนอย่างมีสไตล์ ด้วยฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก Leather drawer Bed base,  Bedding Furniture,  Head Board box bed frame, Bed Design, Sofa bed รุ่นต่างๆ 

ฐานรองเตียงนอนดีไซน์หุ้มหนังแบบมีลิ้นชักเก็บของพร้อมหัวเตียง   พร้อมส่งและติดตั้งในเขตพื้นที่บริการ สำหรับงาน บ้าน โรงแรม หอพัก อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ท ส่วนราชการ มหาวิทยาลัย มีระยะเวลาการผลิตภายใน 7-10 วันทำการ

สินค้า เตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงดีไซน์ โซฟาเบด โซฟาปรับนอน บุผนังห้อง บุหัวเตียง ของกุลทอง

ทำไม ? ถึงควรสั่งผลิตโซฟากับ กุลทอง (ผู้นำโซฟาเบด)

✅ กุลทองเป็นโรงงานผู้ผลิต มีหน้าร้าน+ออนไลน์จริง ลูกค้าสามารถเข้ามาชมสินค้าจริงก่อนได้เลย 

✅ ตัดเย็บและผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ใส่ใจทุกรายละเอียด ทำให้ได้โซฟาที่สวยปัง มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน

ผู้นำ โซฟาเบด เพราะงาน โซฟาเบด ยากกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากมีเรื่องระดับ และกลไกลที่ซับซ้อนกว่า จึงจำเป็นต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญ จะเห็นได้ว่าไม่ใช่ทุกร้านที่มี โซฟาเบด

✅ โครงสร้างไม้จริง ไม่มีเสียงดัง อบน้ำยากันปลวก

✅ มีหนัง/ผ้า ให้เลือกมากมาย หลายแบรนด์ VC, ZOFT, PASAYA, NITAS, UTEC ฯลฯ

✅ มีหนัง/ผ้า ให้เลือกมากมายหลายร้อยล้านสี 

✅ มีหนัง/ผ้า กันน้ำ ประคองน้ำ กันไรฝุ่น กันไฟลาม ผ้านุ่ม ผ้านาโน หนังปลอดสาร

✅ สั่งปรับขนาดได้ตามพื้นที่ เพราะซื้อทั้งทีเราก็อยากให้ลูกค้าได้ โซฟา ที่ถูกใจที่สุด พร้อมทั้งของดีมีคุณภาพ ในราคาที่ลูกค้าสามารถเอื้อมถึง

✅ สามารถ ปรับแบบและขนาดของที่วางแขน(นุ่ม, นุ่มๆ, นุ่มๆๆๆ)

✅ กำหนดตำแหน่ง ที่วางแก้ว(ให้อยู่ด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้)

ที่วางแขนด้านข้างสามารถเปิดเป็นช่องเก็บของได้

 

โซฟาเบด โซฟาแอลเชฟ โซฟาเข้ามุม

โซฟาเบดเข้ามุม โซฟาตัวแอล โซฟาผ้าโซฟาตัวแอล โซฟาเบดเข้ามุม โซฟาผ้าโซฟาเบดปรับนอน โซฟาเลื่อนนอน โซฟาเบดผ้าโซฟารับแขก โซฟาแอล โซฟาเข้ามุมsofa cornersofa โซฟารับแขก โซฟาผ้าโซฟาเข้ามุม โซฟาเบดหนัง โซฟาเลื่อนนอนโซฟาเบด โซฟาเข้ามุม โซฟาปรับนอนโซฟาปรับนอน โซฟาเบดเข้ามุม โซฟาหนังโซฟาเลื่อนนอนตัวแอล โซฟาเข้ามุม โซฟาเบดผ้าโซฟาเบด โซฟาปรับนอน โซฟานั่งสบายโซฟาผ้าตัวแอล โซฟาแอลเชฟ โซฟาเบด


โซฟาเบด โซฟาไอเชฟ โซฟาปรับนอนตัวไอ

โซฟาเบดสไลด์นอน โซฟาปรับระดับ sofabedโซฟา2ที่นั่ง โซฟาปรับระดับ โซฟาดึงกระดุมโซฟาตัวไอ โซฟาเบด โซฟาเลื่อนนอนโซฟาสวยหรู โซฟาปรับนอน โซฟาเบดหนังโซฟาปรับนอน โซฟาหรู โซฟาเบดหนังโซฟาปรับนอน โซฟาเบดน่ารัก โซฟาโมเดริ์นโซฟาญี่ปุ่น โซฟามินิมอล โซฟาเบดโซฟาปรับนอน โซฟาหนังปลอดสาร โซฟาเบดโซฟานั่งสบาย โซฟาปรับนอน โซฟาเบาะนุ่มโซฟาเบด โซฟเอนกประสงค์ โซฟาผ้าโซฟา2ที่นั่ง โซฟาปรับนอน โซฟาตัวไอโซฟา3ที่นั่งเปิดนอน โซฟาเบด โซฟาเปิดนอนโซฟาปรับนอน โซฟาเบดผ้า โซฟาเปิดนอนโซฟาเบด โซฟานอน โซฟาเบดเปิดนอนโซฟาโมเดริ์น โซฟาญี่ปุ่น โซฟาเบดโซฟาเบดผ้า โรงงานโซฟา โซฟาปรับนอนโซฟาเบด โซฟาโมเดริ์น โซฟามินิมอลโซฟาเบด3ที่นั่ง โซฟาปรับนอนโซฟาญี่ปุ่น โซฟาปรับนอน โซฟาเบดโซฟาผ้า โซฟาเบด โซฟาไอเชฟโซฟาเบดเก็บของ โซฟาตัวไอโซฟาเบดสไลด์นอน โซฟาหุ้มหนังโซฟาเบดรางเลื่อน โซฟา2ที่นั่ง โซฟาเบดโซฟาเลื่อนนอน โซฟาเบดปรับนอน โซฟา2ที่นั่งโซฟาปรับระดับ โซฟาสไลด์นอน โซฟาเบดโซฟาเบดผ้า โซฟาเลื่อนนอน โซฟา2ที่นั่งโซฟาปรับนอน โซฟาเบด2ที่นั่ง โซฟาผ้าโซฟาปรับนอน โซฟาเบด โซฟาโมเดริ์นโซฟาเบดหนัง โซฟาสไลด์นอน โซฟาปรับนอนโซฟาเลื่อนนอน โซฟาเบด โซฟาหนัง

เตียงดีไซน์ เตียงแบบมีหัว เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน

เป็น ฐานรองที่นอน ฐานเตียง บล็อคหุ้มหนัง มีหัวเตียงหลากหลายรูปแบบ ทำให้ฐานรองที่นอนมีความสวยงาม หรูหรา ยิ่งขึ้น หัวเตียงสูง 120 ซม. สามารถเลือกวัสดุหุ้มได้หลายแบบตามต้องการ มีทั้งฐานเตียงแบบมีขอบและ แบบไม่มีขอบเตียง  โครงสร้างฐานเตียงด้านในเป็นโครงสร้างไม้จริง(ไม้เบญจพรรณ) ปิดด้วยไม้ปาติเกิ้ลที่มีความหนา 15 มิลลิเมตร.

ฐานเตียง มีความสูง 30 เซนติเมตร ยาว 215 เซนติเมตร. มีทั้งฐานแบบไม่ติดขาตั้ง จึงทำให้ลดปัญหาเรื่องความสกปรกใต้ฐานรองที่นอน  มีปุ่มพลาสติกติดใต้ฐานรองที่นอน เพื่อป้องกันความเสียหายของ และแบบมีขาเตียง ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชักเก็บของหุ้มหนัง, Leather drawer Bed base,  Bedding Furniture,  Head Board box bed frame, Bed Design, Sofa bed

เป็น ฐานเตียง ที่มุ่งเน้นความประหยัดผสานความเรียบหรู นิยมมากในงานโครงการ บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ วัสดุที่ใช้เน้นวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน วัสดุหุ้มมีให้เลือกหลายแบบหลายสี

ตัวเตียงนั้นทำมาจากโครงสร้างด้วยไม้เป็นหลัก ถูกออกให้มีระบบโครงสร้างเตียงที่แข็งแรง โดยการยึดโครงสร้างเตียง 12 จุด ซึ่งระบบการสร้างโครงเตียงแบบนี้ ทำให้เวลาเรานอนไม่เกิดเสียงดังรบกวน เหมือนเตียงไม้ธรรมดาๆ ทั่วไปที่อาจจะมีเสียงในการพลิกตัวขณะที่นอน นอกจากนั้นการรองรับน้ำหนัก ยังสามารถรองรับน้ำหนักการนอนได้ถึง 800 ถึง 1000 กิโลกรัม เพราะฉะนั้นเมื่อเวลาเรานอนบนเตียงนอนตัวนี้จึงเป็นการนอนหลับอย่างสบาย

ฐานรองที่นอน เตียงแบบมีหัวเตียง ฐานเตียง

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงมีหัวเตียงหุ้มผ้า ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ ฐานเตียงเตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอน เตียง5ฟุตฐานรองที่นอน เตียงผ้ากำมะหยี่ เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงมีหัวฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เตียงผ้าเตียงดีไซน์ ฐานรองเตียง เตียงหุ้มหนังเตียงดึงกระดุม ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ เตียงไม่ใช่ไม้ เตียงมีลิ้นชัก เตียงดีไซน์ เตียงหุ้มผ้าฐานรองที่นอน เตียงนอนหุ้มหนัง เตียงมีหัวเตียงเตียงลิ้นชัก เตียงหุ้มหนัง ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานรองเตียง เตียงลิ้นชักเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงดีไซน์ เตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ เตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ เตียงเจ้าหญิง ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนังมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ เตียงมีหัวฐานเตียง เตียงหนัง เตียงพีวีซีเตียงมีลิ้นชัก ฐานรองเตียง เตียงหุ้มหนังเตียงดีไซน์ ฐานรองเตียง ฐานรองที่นอนฐานเตียง ฐานรองที่นอน เตียงดึงกระดุมฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์เตียงเก็บของ ฐานรองที่นอน เตียงมีหัวเตียงเก็บของ เตียงใส่ของ เตียงหุ้มหนังฐานเตียง เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน ฐานเตียงเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ เตียงแบบมีหัวเตียงเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มผ้าเตียงมีที่เก็บของ เตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงนอนมีลิ้นชักเตียงหนัง เตียงเจ้าหญิง ฐานเตียง

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอนเตียงมีลิ้นชัก เตียงเก็บของ ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงมีลิ้นชักเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง ฐานเตียงนอน เตียงโมเดริ์นเตียงลิ้นชัก ฐานเตียง ฐานรองที่นอนเตียงใส่ของ เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอนฐานรองที่นอน สตูลนั่งหัวเตียง สตูลเก็บของฐานเตียง เตียงหุ้มหนัง เตียงเก็บของเตียงลิ้นชัก ฐานเตียง ฐานรองที่นอน

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงนอนดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงผ้าฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ เตียงผ้าเตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอน เตียงสั่งผลิตเตียงมีหัว ฐานรองที่นอน ฐานเตียงนอนฐานรองที่นอน เตียงแบบมีหัวเตียง เตียงดีไซน์เตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์เตียงหุ้มหนัง ฐานเตียงนอน เตียงมีหัวเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงดีไซน์เตียงสวยงาม ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์เตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังบุผนังห้องนอน ผนังหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังแผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังเตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์เตียงมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงหนังเตียงหุ้มหนัง เตียงนอน ฐานรองที่นอนเตียงแบบมีหัว ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ เตียงลิ้นชักเตียงลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงดีไซน์

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงครอบครัว ฐานรองที่นอน เตียงนอนเตียงครอบครัว เตียง12ฟุต ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก เตียงครอบครัว ฐานรองที่นอนเตียงหุ้มหนัง เตียงลิ้นชักหุ้มหนัง เตียงมีลิ้นชักเตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชักหุ้มหนัง ฐานรองที่นอนเตียงมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงเก็บของเตียงหุ้มหนัง เตียงลิ้นชัก ฐานเตียงนอนเตียงลิ้นชัก ฐานรองเตียง ฐานเตียงนอนเตียงเก็บของ เตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานเตียง เตียงลิ้นชักฐานรองที่นอนหุ้มหนัง เตียงหนัง เตียงดีไซน์เตียงครอบครัว ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงไม่ใช่ไม้ ฐานรองที่นอน เตียงพีวีซีฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชัก เตียงมีช่องใส่ของ เตียงดีไซน์เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอนเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง เตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก เตียง3.5ฟุต ฐานรองที่นอน

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนัง เตียงแบบมีหัวเตียงเตียงหุ้มหนังมีหัว เตียงตอกหมุด ฐานรองที่นอนฐานเตียง เตียงดีไซน์ เตียงนอนหุ้มหนังเตียงลิ้นชักหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงมีหัวเตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานรองที่นอน เตียงหนังฐานรองที่นอน เตียงครอบครัวเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองเตียง ฐานเตียงนอนเตียงมีลิ้นชัก เตียงเก็บของ ฐานเตียงนอนเตียงมีหัว เตียงเก็บของ เตียงลิ้นชักฐานเตียงนอน ฐานรองเตียง เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน ฐานเตียง เตียงหุ้มหนัง เตียงดีไซน์ เตียงนอนกาญจนบุรี

เตียงไม่มีหัว ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เตียงหุ้มหนัง 

           เป็น ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชัก เก็บของหุ้มหนัง เตียงไม่มีหัว Leather drawer Bed base, ฐานเตียงนอนดีไซน์ไม่มีหัวเตียง มีทั้งแบบไม่มีลิ้ักและ แบบมีลิ้นชักสำหรับใส่ของ ด้านข้างหรือด้านปลายเตียง ลูกค้าสามารถเพิ่มลิ้นชักได้มากที่สุด 4 จุด เป็น เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ ในการเก็บของ มุ่งเน้นในเรื่องประโยชน์ใช้สอยให้ได้มากที่สุด  วัสดุด้านในเป็นโครงสร้างไม้จริง(ไม้เบญจพรรณ) ปิดด้วยไม้ปาติเกิ้ลที่มีความหนา 15 มิลลิเมตร. บุด้วยฟองน้ำอย่างดี และหุ้มด้วยหนังนำเข้าชนิดต่างๆ ทำให้งานออกมาดูมีมิติ และเรียบหรู ไม่ดูแข็งกระด้างเหมือนเตียงไม้ หรือเตียงเหล็ก ฐานเตียงมีความสูง 30 เซนติเมตร ยาว 208 เซนติเมตร. มีทั้งแบบฐานแบบไม่ติดขาตั้ง และ แบบมีขาตั้ง  มีทั้งแบบมีขอบเตียงขึ้นมาเพื่อล็อคที่นอน ไม่ให้ที่นอนเลื่อนหลุดจากเตียงเป็นฐานรองเตียงที่มีความแข็งแรง ทนทาน และมีความสวยงาม และแบบไม่มีขอบเตียง เพื่อสะดวกให้การใช้งาน เช่นเปลี่ยนผ้าปูที่นอน เน้นความสวยหรูและฟังชันใช้สอยเป็นหลัก  นิยมมากในงาน บ้านพักอาศัย โครงการคอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ วัสดุที่ใช้เน้นวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน วัสดุหุ้มมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี

ตัวเตียงนั้นทำมาจากโครงสร้างด้วยไม้เป็นหลัก ถูกออกให้มีระบบโครงสร้างเตียงที่แข็งแรง โดยการยึดโครงสร้างเตียง 12 จุด ซึ่งระบบการสร้างโครงเตียงแบบนี้ ทำให้เวลาเรานอนไม่เกิดเสียงดังรบกวน เหมือนเตียงไม้ธรรมดาๆ ทั่วไปที่อาจจะมีเสียงในการพลิกตัวขณะที่นอน นอกจากนั้นการรองรับน้ำหนัก ยังสามารถรองรับน้ำหนักการนอนได้ถึง 800 ถึง 1000 กิโลกรัม เพราะฉะนั้นเมื่อเวลาเรานอนบนเตียงนอนตัวนี้จึงเป็นการนอนหลับอย่างสบาย

เตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน ฐานเตียงนอน

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

ฐานรองที่นอน เตียงแบบไม่มีหัวเตียงเตียงหนัง ฐานรองเตียง ฐานเตียงนอนเตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนังฐานเตียง ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังฐานเตียงลิ้นชัก เตียงเก็บของ เตียงไม่มีหัวบุผนังห้องนอน กรุผนังห้อง บิ้วอินผนังห้องเตียงนอนหุ้มหนัง ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มผ้าเตียง6ฟุต ฐานรองที่นอน เตียงบล็อกเตียงมีลิ้นชัก เตียงมีที่ใส่ของ ฐานรองที่นอนเตียงสวยงาม ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์ฐานรองที่นอน เตียงมีลิ้นชัก เตียงหุ้มหนังเตียงหุ้มหนังมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงลิ้นชักเตียงมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวเตียงลิ้นชัก เตียงครอบครัว เตียงไม่มีหัวแผ่นหัวเตียง บุหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียง เตียงดีไซน์เตียงสั่งทำ ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงมีที่เก็บของ ฐานเตียงนอน เตียงมีลิ้นชักเตียงมีขอบ ฐานเตียงนอน เตียงไม่มีหัวเตียงผ้า ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนัง เตียงผ้าฐานเตียงหุ้มหนัง ฐานรองที่นอน เตียงนอนมีลิ้นชักฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัว เตียงดีไซน์เตียงลิ้นชัก เตียงเก็บของ ฐานรองที่นอนเตียงดีไซน์ เตียงสั่งทำ ฐานเตียงนอนเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงเก็บของฐานเตียงนอน เตียงสวยงาม เตียงผ้าฐานเตียงนอน เตียงไม่มีหัว เตียงมีลิ้นชักเตียงหุ้มหนังมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวเตียงนอนมีลิ้นชัก ฐานเตียงนอน เตียงครอบครัวเตียงลิ้นชัก เตียงแบบไม่มีหัวเตียง เตียงหุ้มหนังที่วางฟูก เตียงหุ้มหนัง เตียงนอนมีลิ้นชักเตียงลิ้นชัก ฐานรองที่นอน เตียงไม่มีหัวฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง เตียงสวยงามเตียงสวยงาม ฐานเตียง เตียงหุ้มหนังฐานเตียง ฐานรองที่นอน เตียงฐานเตี้ยเตียงไม่มีหัว ฐานรองที่นอน เตียงดีไซน์เตียง5ฟุต ฐานเตียง ฐานรองที่นอนเตียงนอนหุ้มหนัง ฐานเตียง เตียงลิ้นชักเตียงหุ้มหนัง ฐานรองเตียง เตียงคอนโด

เตียงกล่องเก็บของ เตียงมีกล่อง เตียงเปิดฝา เตียงครอบครัว

เตียงกล่องเก็บของ คือ เตียงที่มีกล่องเก็บของ เอนกประสงค์ เป็นฐานเตียงที่เป็นได้ทั้งเตียงนอน และมีกล่องเก็บของโดยรอบฐานเตียง เป็นเตียงลักษณะเดียวกันกับ เตียงเซน ทำให้มีที่เก็บของมากยิ่งขึ้น เป็น เตียงมีฝาเปิด-ปิด หลายตำแหน่งเช่น ฝาเปิดด้านข้างและ ฝาเปิดด้านปลายเตียง ที่สำคัญลูกค้ายังสามารถกำหนดขนาดความสูงและความยาวของ เตียงเก็บของ ชนิดนี้ได้ว่าจะให้กล่อง มีความยาวและความสูงเท่าไร เช่นกำหนดความสูงจากหัวเตียงจนถึงปลายเตียงไล่ลำดับจากสูงไปต่ำ หรือจะกำหนดความสูงของ กล่องรอบเตียง ให้มีความสูงเท่ากับหมดก็สามาถกำหนดได้ เป็นลักษณะฟรีสไตล์ จนทำให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงประโยชน์อันมากมาย และออกแบบได้ตามความชอบ อีกทั้งยังสามาถเลือกแบบหัวเตียง ชนิดของหนังที่ใช้หุ้ม ได้ตามความชอบของลูกค้าอีกด้วย

ลักษณะ กล่องเก็บของด้านข้างเตียง

เตียงกล่องเก็บของ เตียงเปิดฝา เตียงนอนมีกล่อง

ฝา เตียงกล่อง ทุกฝา จะมีโช๊คอัพ เพื่อง่ายต่อการ เปิด-ปิด ฝากล่อง

เตียงกล่องเก็บของ เตียงมีฝาเปิด เตียงครอบครัว

ฐานเตียงนอน โซฟาเบด เตียงหุ้มหนัง

เตียงกล่องเก็บของ เตียงเก็บของ เตียงขนาดใหญ่เตียงกล่องดีไซน์ เตียงมีกล่องเก็บของ เตียงครอบครัวเตียงเปิดเก็บของ เตียงกล่องเก็บของเตียงกล่องเก็บของ เตียงเปิดฝาเตียงกล่องดีไซน์ เตียงมีกล่อง เตียงเก็บของเตียงครอบครัว เตียงกล่องเก็บของ เตียงมีฝาเปิดเตียงมีฝาเปิด เตียงเปิดฝา เตียงกล่องเตียงกล่องเก็บของ เตียงครอบครับ เตียงมีกล่องเตียงกล่องเปิดฝา เตียงมีที่เก็บของเตียงกล่องเปิดฝา เตียงดีไซน์มีกล่องเตียงกล่องเก็บของ เตียงเปิดฝาเตียงกล่องผ้า เตียงเก็บของ เตียงดีไซน์มีกล่องเตียงเปิดฝาได้ เตียงกล่อง เตียงหุ้มหนังขนาดใหญ่เตียงกล่องดีไซน์ เตียงเก็บของ เตียงนอนมีกล่องเตียงเปิดฝา เตียงกล่องเก็บของเตียงกล่อง เตียงเก็บของ ฐานเตียงนอนเตียงครอบครัว เตียงกล่องเก็บของ เตียงมีกล่องเตียงเปิดเก็บของ เตียงกล่องเก็บของ เตียงมีฝาเปิดเตียงกล่อง เตียงเปิดฝา เตียงเก็บของเตียงมีฝาเปิด เตียงเก็บของ เตียงกล่อง

แผ่นหัวเตียง บุผนังห้อง ผนังหัวเตียง เบาะหัวเตียง หัวเตียงอย่างเดียว บุหัวเตียง

เตียงนอน ที่ไม่มี หัวเตียง ที่เหมาะสมก็เหมือนกับเสื้อผ้าสุดสวยที่ขาดรองเท้าสักคู่ที่เข้ากัน หากหัวเตียงของคุณยังว่างเปล่าหรือน่าเบื่อ ติดอยู่ในกรอบแบบเดิมๆ ลองหันมาชมสินค้า หัวบุเตียงสำเร็จ บุผนังห้อง แบรนด์กุลทอง ของเราได้

หัวเตียงสำเร็จ เป็นหัวเตียงตกแต่ง ที่ใช้สำหรับ ฐานรองที่นอนที่ไม่มีหัวเตียง เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบ และสวยงามให้กับฐานเตียง และห้องนอน

วัสดุที่ใช้ โครงสร้างเป็นไม้จริง ปิดด้วยไม้ปาติเกิ้ล และหุ้มด้วยหนัง และผ้า หลายประเภท ที่มีคุณภาพสูง และหัวเตียงสำเร็จรูปบางแบบ ก็จะตกแต่งด้วยการดึงกระดุม หรือตอกหมุด เพื่อเพิ่มมิติและความสวยงามให้กับหัวเตียง

หัวบุเตียงสำเร็จ ผนังหัวเตียง บุหัวเตียง ของ กุลทองมีดังนี้

          บุผนังห้อง กรุผนัง ผนังบิ้วอิน

เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านของคุณด้วย บุผนังห้องนอน บุผนังห้องนั่งเล่น  ด้วยโครงสร้างที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ผ้านำเข้าแบรนด์ต่างๆ หรือหนังเกรดพรีเมี่ยม และช่างที่มีฝีมือที่ประณีต จึงทำให้ห้องของคุณดูสวยตามแบบที่คุณชอบ และถูกใจในแบบที่ใช่

ฐานรองที่นอน เตียงแบบไม่มีหัวเตียง กรุหัวเตียง ผนังหัวเตียง บุผนังห้องฐานรองที่นอน เตียงแบบไม่มีหัวเตียงบุผนังห้อง บุหัวเตียง กรุผนังห้องบุผนังห้อง บุหัวเตียง กรุงผนังห้องผนังบิ้วอิน บุผนังห้อง กรุหัวเตียงบุผนังห้อง กรุผนัง บุหัวเตียงบุผนังห้อง ผนังบิ้วอิน กรุผนังห้องบุหัวเตียง แผ่นหัวเตียง กรุผนังห้องบุผนังห้อง wall decore บุหัวเตียงเตียงนอนมีลิ้นชัก เตียงเก็บของ บุผนังห้องฐานรองที่นอน เตียงมีลิ้นชัก เตียงหุ้มหนังฐานเตียง ฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนังเตียงหุ้มหนังมีลิ้นชัก ฐานรองที่นอน บุหัวเตียงฐานรองที่นอน เตียงหุ้มหนัง บุผนังห้องเตียงนอนคอนโด ฐานเตียงนอน ผนังบิ้วอินบุผนังห้อง ผนังบิ้วอิน กรุหัวเตียงบุผนังห้อง กรุผนัง ผนังหัวเตียงบิวอินผนังห้อง บุผนังห้อง กรุผนังบุผนังห้อง กรุหัวเตียง บุหัวเตียงบุผนังห้อง กรุหัวเตียง บิ้วอินผนังบุผนัง กรุผนังห้องนอน บุหัวเตียงบิ้วอินผนัง บุผนังห้อง กรุผนังห้องบุผนังห้องนอน กรุหัวเตียง ผนังบิ้วอินฐานรองที่นอน เตียงสวยงาม ฐานเตียงนอนฐานเตียงนอน ฐานรองที่นอน เตียงหนังบุผนังหัวเตียง กรุหัวเตียง กรุผนังห้องกรุผนังห้อง บุหัวเตียง ผนังหัวเตียงเตียงดีไซน์ ฐานเตียงนอน เตียงหุ้มหนังบุผนังห้อง ผนังบิ้วอิน กรุผนังห้องบุผนังห้อง กรุผนังห้อง บุหัวเตียง

         หัวบุเตียงสำเร็จแบบแขวนผนัง 

เป็นหัวบุเตียงสำเร็จ สำหรับลูกค้าที่มีฐานเตียงอยู่แล้ว และอยากเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนของท่าน ให้มีความสวยงามและ ดูไม่จำเจ นิยมมาก สำหรับ บ้าน คอนโดมิเนียม และโครงการรีสอร์ท

วัสดุที่ใช้ในการผลิตหัวบุเตียงสำเร็จ โครงสร้างภายในเป็นไม้จริง ปิดด้วยไม้ปาติเกิ้ล บุฟองน้ำอย่างดีและหุ้มด้วยหนังนำเข้าชนิดต่างๆ เช่น หนังพียู หนังผ้าไหม หรือผ้านำเข้าเกรดพรีเมี่ยม หัวบุแขวนผนังบางแบบอาจมีการดึงกระดุม เพื่อเพิ่มมิติให้กับ ห้องนอนของท่านได้อย่างลงตัว และขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน

บุหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนัง หัวเตียงอย่างเดียวแผ่นหัวเตียง กรุหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังหัวเตียงดึงกระดุม หัวเตียงแขวนผนัง หัวบุเตียงบุหัวเตียง แผ่นหัวเตียง บุผนังห้องหัวเตียงแขวนผนัง แผ่นหัวเตียง บุผนังห้องบุหัวเตียง หัวบุเตียง ผนังหัวเตียงแผ่นหัวเตียง บุหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังหัวเตียงแขวนผนัง แผ่นหัวเตียง บุผนังห้องแผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนัง บุหัวเตียงหัวบุเตียงนอน แผ่นหัวเตียง หัวเตียงอย่างเดียวหัวเตียงสำเร็จ บุหัวเตียง บุผนังห้องบุหัวเตียง บุผนังห้อง หัวเตียงแขวนผนังบุหัวเตียง ผนังหัวเตียง บุผนังห้องบุหัวเตียง บุผนังห้องนอน หัวเตียงแขวนผนังแผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนัง บุผนังแผ่นหัวเตียง หัวเตียงสำเร็จ หัวเตียงแบบแขวนแผ่นหัวเตียง บุหัวเตียง บุผนังห้องแผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนัง บุหัวเตียงหัวเตียงสำเร็จ แผ่นหัวเตียง บุหัวเตียงหัวเตียงบุนวม แผ่นหัวเตียง บุหัวเตียงหัวบุเตียง แผ่นหัวเตียง บุผนังแผ่นหัวเตียง หัวเตียงสำเร็จ บุหัวเตียงหัวเตียงสำเร็จ แผ่นหัวเตียง บุหัวเตียงบุหัวเตียง แผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังบุผนัง บุหัวเตียง หัวเตียงอย่างเดียวแผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนัง บุผนังห้องหัวเตียงแขวนผนัง หัวเตียงสำเร็จ แผ่นหัวเตียงบุผนัง หัวเตียงสำเร็จ หัวเตียงแขวนผนังหัวเตียงติดผนัง แผ่นหัวเตียง หัวเตียงแบบแขวนผนังหัวเตียวแขวนผนัง บุผนังห้องแผ่นหัวเตียง บุหัวเตียง บุผนังห้องบุหัวเตียง แผ่นหัวเตียง หัวเตียงแขวนผนังบุหัวเตียง กรุหัวเตียง หัวเตียงสำเร็จหัวเตียงแขวนผนัง แผ่นหัวเตียงหัวเตียงแบบแผ่น หัวเตียงอย่างเดียว บุหัวเตียง